Chương trình Vietnam Excellence® do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham), Hiệp hội Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham), Phòng Thương mại và Công nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hong Kong Việt Nam (HKBAV)

Chương trình hướng tới mục tiêu tìm kiếm và ghi nhận các lãnh đạo và tổ chức có thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Những điển hình ưu tú đạt giải sẽ trở thành tấm gương truyền cảm hứng thay đổi và chia sẻ kinh nghiệm thành công cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình Chứng Nhận Xuất sắc Vietnam Excellence tiếp nhận hồ sơ ứng cử cho hai giải thưởng:

Vietnam Leadership Excellence

Chứng nhận CEO Excellence 
Nhà lãnh đạo xuất sắc

Vietnam HR Excellence

Chứng nhận HR Excellence 
Nhân sự xuất sắc 

Lãnh đạo truyền cảm hứng

Giải thưởng này được trao cho các Lãnh đạo đã định hình, ảnh hưởng và dẫn dắt thành công những thay đổi quy mô lớn trong tổ chức thông qua việc sử dụng các giải pháp cấp tiến như công nghệ tiên tiến, tái cơ cấu tổ chức hay chuyển đổi phương thức quản lý hiện đại,... Những chuyển động chiến lược này thúc đẩy mạnh mẽ sự đóng góp và năng suất trong toàn tổ chức, góp phần mang lại kết quả kinh doanh tốt đẹp cho doanh nghiệp.

Lãnh đạo phát triển con người

Giải thưởng này tôn vinh Lãnh đạo/ Đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và có nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân đội ngũ nhân tài phù hợp. Họ khuyến khích và làm gương trong việc xây dựng một môi trường coi con người là trọng tâm, nhưng luôn có những thử thách mới để nhân viên liên tục gia tăng năng lực, thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng được thế hệ lãnh đạo kế thừa.

Lãnh đạo đột phá

Giải thưởng này tôn vinh Lãnh đạo/ Đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và có nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân đội ngũ nhân tài phù hợp. Họ khuyến khích và làm gương trong việc xây dựng một môi trường coi con người là trọng tâm, nhưng luôn có những thử thách mới để nhân viên liên tục gia tăng năng lực, thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng được thế hệ lãnh đạo kế thừa.

* Đề cử chỉ dành cho các công ty có từ 100+ nhân viên trở lên , hoạt động ít nhất 5 năm
* Hạng mục có thể được tham gia dưới hình thức cá nhân (CEO, MD, GM, Chairman) hoặc đội ngũ (Ban lãnh đạo BOM/BOD)
* Đối với Đề cử cá nhân: Lãnh đạo được đề cử cần có ít nhất 1 năm đương nhiệm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222
Vietnam HR Excellence 2025
Thu hút nhân tài

Hạng mục này tôn vinh sự xuất sắc và đột phá trong chiến lược tuyển dụng & xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng (THNTD), phục vụ hiệu quả mục tiêu phát triển. Doanh nghiệp cần chứng minh được tính hiệu quả của việc Lập kế hoạch nguồn nhân lực, Định vị THNTD hoặc chiến lược tuyển dụng, v.v với các kết quả được đo lường rõ ràng.

Gắn kết nhân viên

Hạng mục này trao cho các doanh nghiệp có chiến lược toàn diện, kết nối được sự gắn kết của nhân viên với hiệu quả kinh doanh và giữ chân nhân tài. Doanh nghiệp cần chứng minh được các định hướng và sáng kiến cụ thể giúp thúc đẩy nỗ lực tự nguyện & cam kết gắn bó dài hạn của nhân viên.

Ghi nhận & Tưởng thưởng

Hạng mục này dành cho các doanh nghiệp áp dụng và đẩy mạnh các chính sách Tưởng thưởng & Ghi nhận toàn diện, kết hợp hiệu quả giữa Lương thưởng Phúc lợi với các cách thức ghi nhận nhân viên linh hoạt để đẩy mạnh năng suất, văn hóa và tăng trưởng kinh doanh.

Đào tạo & Phát triển nhân viên

Hạng mục này ghi nhận sự xuất sắc trong việc thiết kế và thực thi chiến lược đào tạo & phát triển đội ngũ nhân lực tiên tiến, giúp gia tăng kỹ năng, kiến ​​thức cũng như nâng tầm tư duy của nhân viên để không ngừng thích nghi và đáp ứng những thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh.

An sinh tại môi trường làm việc

Hạng mục này tôn vinh các doanh nghiệp coi hạnh phúc toàn diện của nhân viên là trung tâm. Doanh nghiệp đạt giải cần có chiến lược xuất sắc để đảm bảo an sinh sức khỏe - dù là tinh thần, thể chất, tình cảm, tài chính - cho lực lượng lao động, góp phần cải thiện sự gắn kết và hiệu quả kinh doanh của nhân viên.

Văn hóa doanh nghiệp

Hạng mục này vinh danh các tổ chức đã định hình, phát triển văn hóa doanh nghiệp theo sát với sứ mệnh chung và liên tục cải thiện để tạo dựng, nuôi dưỡng một môi trường tích cực, khuyến khích nhân viên cống hiến, phát triển và gắn bó lâu dài.

Đa dạng & Hòa hợp

Hạng mục này vinh danh doanh nghiệp có chiến lược xuất sắc trong xây dựng và phát triển lực lượng lao động đa dạng, qua đó thúc đẩy văn hóa hòa nhập, cởi mở, nơi nhân viên cảm thấy được là chính mình, được tôn trọng , thể hiện bản thân và đóng góp tốt nhất.

Ứng dụng công nghệ & Đột phá nhân sự

Khi công nghệ ngày càng được ứng dụng sâu rộng trong quản trị nhân sự, hạng mục này ghi nhận các tổ chức đã có những cách làm đột phá và ứng dụng thành công kỹ thuật, công nghệ, phân tích dữ liệu… vào việc phát triển và quản lý nguồn nhân lực. Doanh nghiệp cần chứng minh được tính hiệu quả của việc nâng cao trải nghiệm của nhân viên và cải thiện các hoạt động nhân sự.

* Đề cử chỉ dành cho các công ty có từ 100+ nhân viên trở lên , hoạt động ít nhất 5 năm

QUI TRÌNH CHỨNG NHẬN & VINH DANH

01.2024
-
09.2024

Ứng cử & chuẩn bị hồ sơ

10.2024
-
12.2024

Khảo sát & thẩm định

03.2025

Công bố & vinh danh

TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN DANH GIÁ CỦA VIETNAM EXCELLENCE

Được chính thức công nhận là doanh nghiệp, lãnh đạo tiên phong, thúc đẩy mạnh mẽ niềm tự hào của nhân viên & Sức hấp dẫn Thương hiệu Nhà tuyển dụng 

Có được những nhận xét đắt giá cũng như đóng góp chân thực từ nhân viên để liên tục cải thiện môi trường làm việc và năng lực quản trị nhân tài.  

Nhân rộng thành tích và danh tiếng thông qua việc thúc đẩy quá trình học hỏi và góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam 

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN

ĐẦY ĐỦ SỐ LƯỢNG

Theo đặc thù của từng công ty, Anphabe yêu cầu khảo sát số lượng nhân viên đủ tính đại diện cho giai đoạn thẩm định cả về đánh giá và nhận xét cụ thể.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Áp dụng thêm góc nhìn chuyên sâu về xu hướng thị trường, Anphabe phân tích kỹ lưỡng các yếu tố quan trọng để quyết định người chiến thắng thực sự xuất sắc.

ĐỒNG BỘ & ĐỘC ĐÁO

Đối với hồ sơ đã qua vòng loại, Anphabe kết hợp cả dữ liệu định tính & định lượng để chọn ra những doanh nghiệp có chiến lược độc đáo, hiệu quả, đồng thời đồng nhất với sự bình chọn của nhân viên.

QUY ĐỊNH CHUNG

Chính sách về bảo mật & liêm chính

  • Anphabe cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đề cử. Nếu Công ty hoặc CEO không được chọn cho các hạng mục, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin này.
  • Anphabe tuân thủ quy trình đánh giá nhất quán và bình đẳng với tất cả hồ sơ đề cử. Với sự trợ giúp của chuyên gia đánh giá độc lập và Ban cố vấn, bất kỳ nghi ngờ nào về dữ liệu hoặc đánh giá thiếu trung thực hay thiên vị đều có thể dẫn đến việc bị loại khỏi việc xem xét giải thưởng.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC CHUYÊN MÔN


Intage

Liên hệ để được tư vấn

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222
Email: clientsolution@anphabe.com

Kết nối với Anphabe

Anphabe © 2022-2023. All Rights Reserved