Hội đồng thẩm định uy tín của Vietnam Excellence là đại diện của các Hiệp hội Doanh nghiệp với những đóng góp lớn cho nền kinh tế và nguồn nhân lực Việt Nam.

Dr. Vũ Tiến Lộc

TS. Vũ Tiến Lộc 

Nguyên Chủ tịch Phòng Thương Mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc cùng VCCI đã đồng hành với Anphabe trong suốt 8 năm với giải thưởng 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Và lần này, với tư cách là thành viên Hội đồng thẩm định, ông chắc chắn sẽ một lần nữa giúp các doanh nghiệp và CEO Xuất Sắc cùng nối vòng tay lớn, truyền cảm hứng và lan tỏa những thực tiễn tốt trong việc chăm lo phát triển nguồn nhân lực ở Việt Nam.

Được biết đến như thủ lĩnh tinh thần của doanh nhân Việt, Chính khách - Đại biểu quốc hội, Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc đã có nhiều đóng góp, thành tựu trong công cuộc cải cách thể chế, hội nhập và cải thiện môi trường kinh doanh, mở mang sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt.

Bà Thanh Nguyễn

GĐĐH và Truyền Cảm Hứng Hạnh Phúc - Anphabe

Trên hành trình trở thành “Người truyền cảm hứng – mang tới những thay đổi tích cực cho người đi làm”, bà Thanh Nguyễn và các cộng sự đã sáng lập Anphabe vào năm 2011 với sứ mệnh: “Đồng hành cùng các doanh nghiệp nhằm xây dựng Nơi Làm Việc Hạnh Phúc & tốt đẹp hơn, đồng thời truyền cảm hứng tới hàng triệu người đi làm giúp họ nhận ra và tận hưởng các giá trị trong công việc & cuộc sống.”

Gắn liền với vai trò kết nối và tư vấn doanh nghiệp xây dựng Nguồn Nhân lực Hạnh phúc, bà Thanh Nguyễn và các cộng sự ở Anphabe đã tiên phong, cung cấp các giải pháp và sáng tạo nhiều chương trình khác nhau nhằm tạo điều kiện để các công ty trao đổi kinh nghiệm thực tiễn và học hỏi lẫn nhau.

Ông Chad Ovel

Chủ tịch Hiệp hội Thương Mại Mỹ tại Vietnam - Tổng giám đốc Mekong Capital

Với hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ông Chad Ovel đã có kinh nghiệm gia tăng giá trị thông qua tái cấu trúc, điều hành và quản lý nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Chad’s, AmCham Việt Nam được cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam ghi nhận rộng rãi.

Với kiến ​​thức đa chiều, kinh nghiệm phong phú cùng nhiều bài học thực tiễn do chính ông trải nghiệm, ông Chad luôn chủ động chia sẻ, kết nối các doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển liên tục và bền vững của kinh tế Việt Nam, đặc biệt cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.

Bà Bùi Kim Thùy

Đại diện Việt Nam tại Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN 
Thành viên Hội đồng Cố vấn Harvard – Asia Pacific

Bà Bùi Kim Thùy là Đại diện tại Việt Nam của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) từ tháng 5 năm 2018. Bà đã tư vấn chính sách cho các doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam cũng như giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam thuận lợi gia nhập chuỗi giá trị toàn cầu.

Trước đó, bà cũng hoạt động mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp như tham gia đàm phán các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) mà Việt Nam/ASEAN là thành viên. Đề án “Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa” mã Hoạt động ICB-42 của Dự án EU-MUTRAP (Dự án hỗ trợ thương mại đa biên của EU dành cho Việt Nam), góp phần đơn giản hóa thủ tục hành chính là một trong những đóng góp tiêu biểu của bà.

Ông Simon Fraser

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam

Ông Simon đã sống và làm việc tại Việt Nam hơn 13 năm, đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành trong nhiều ngành nghề. Với thời gian gắn bó lâu dài, ông có hiểu biết sâu sắc về văn hóa, lối sống và cách làm việc tại đây. Trên cương vị là người đứng đầu, ông Simon tự hào về truyền thống hơn 22 năm của AusCham tại Việt Nam với vai trò vận động, kết nối, gia tăng nhận biết và thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Úc và Việt Nam.


Joshua James

Ông Joshua James

Đồng Chủ tịch Ban Nguồn Nhân lực và Đào Tạo  Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, ông Joshua James đã đóng góp vào sự phát triển của ngành Giáo dục và đào tạo ở cả khu vực tư nhân và nhà nước. Ngoài hai lần được bầu vào Ủy ban Điều hành của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, ông hiện đang là Đồng Chủ tịch Ủy ban Nhân sự và Đào tạo của Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu và là Giám đốc Điều hành của Trường EMASI.

Ông Joshua tin rằng giáo dục và kinh doanh có thể hợp tác cùng nhau để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC


ĐỐI TÁC CHUYÊN MÔN


Intage

Liên hệ để được tư vấn

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222
Email: clientsolution@anphabe.com

Kết nối với Anphabe

Anphabe © 2021 - All Rights Reserved