Hội đồng thẩm định uy tín của Vietnam Excellence 2023 là đại diện của các Hiệp hội Doanh nghiệp với những đóng góp lớn cho nền kinh tế và nguồn nhân lực Việt Nam.

GS.TS. NGUYỄN ĐỨC KHƯƠNG

GS.TS. NGUYỄN ĐỨC KHƯƠNG 

  • Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ Tướng Chính phủ
  • Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global)

GS.TS. Nguyễn Đức Khương có nhiều năm kinh nghiệm trong tham vấn và tư vấn chiến lược ở cấp Chính phủ, địa phương và các tập đoàn đa quốc gia trong định hướng phát triển tương lai bền vững. Ông là người Việt đầu tiên lọt vào top 10 chuyên gia kinh tế trẻ hàng đầu của thế giới do RePEc (Dự án nghiên cứu kinh tế học toàn cầu) bầu chọn năm 2016. Những nghiên cứu gần đây của Ông tập trung nhiều vào năng lực kháng cự và tính bền vững của doanh nghiệp dưới tác động của những cú sốc thị trường không được dự báo trước.

Là Chủ tịch của AVSE Global đang hoạt động ở 20 quốc gia khác nhau, GS.TS. Nguyễn Đức Khương thúc đẩy sự phát triển của một mạng lưới trí thức, chuyên gia rộng trên toàn thế giới nhằm đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển bền vững của Việt Nam. Ông đã và đang trực tiếp tham gia điều hành nhiều dự án lớn của AVSE Global với Việt Nam, đặc biệt trên các chủ đề kinh tế số hoá, kinh tế trí thức, phát triển bền vững, thương hiệu quốc gia, và thu hút nhân tài.

Bà BÙI KIM THÙY

Bùi Kim Thùy

  • Thành viên Hội đồng Cố vấn Harvard – Asia Pacific

Bà Bùi Kim Thùy là cựu thành viên Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) từ tháng 5/2018. Trước khi gia nhập USABC, Bà Thùy có nhiều năm tham gia đàm phán các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) mà Việt Nam/ASEAN là thành viên. Bà còn là Thành viên Hội đồng Cố vấn Harvard khu vực châu Á – Thái Bình Dương kể từ tháng 4/2019.

Bà Kim Thùy đã tư vấn chính sách cho các công ty Hoa Kỳ có hoạt động kinh doanh tại ASEAN/Việt Nam; hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam gia nhập chuỗi cung ứng sản xuất/ chuỗi giá trị của các tập đoàn toàn cầu; tư vấn chính sách cho khu vực công của Việt Nam (bao gồm các địa phương) trong quá trình thiết kế xây dựng văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số.

Ông VÕ TÂN THÀNH

Ông VÕ TÂN THÀNH

  • Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Ông Võ Tân Thành hiện đang là Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 30 năm công tác, ông đã từng nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt, điển hình như Phó Tổng thư ký VCCI và Giám đốc Chi nhánh VCCI-HCM. Ông đã có những đóng góp và cống hiến to lớn vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, những kiến thức chuyên sâu về kinh tế và thị trường sẽ luôn là một trong những thế mạnh hàng đầu của ông.

THANH NGUYỄN

THANH NGUYỄN

  • Giám đốc Điều hành & Truyền cảm hứng Hạnh phúc - Anphabe

Trên hành trình trở thành “Người truyền cảm hứng – mang tới những thay đổi tích cực cho người đi làm”, bà Thanh Nguyễn và các cộng sự đã sáng lập Anphabe vào năm 2011 với sứ mệnh: “Đồng hành cùng các doanh nghiệp nhằm xây dựng Nơi Làm Việc Hạnh Phúc & tốt đẹp hơn, đồng thời truyền cảm hứng tới hàng triệu người đi làm giúp họ nhận ra và tận hưởng các giá trị trong công việc & cuộc sống.”

Gắn liền với vai trò kết nối và tư vấn doanh nghiệp xây dựng Nguồn Nhân lực Hạnh phúc, bà Thanh Nguyễn và các cộng sự ở Anphabe đã tiên phong, cung cấp các giải pháp và sáng tạo nhiều chương trình khác nhau nhằm tạo điều kiện để các công ty trao đổi kinh nghiệm thực tiễn và học hỏi lẫn nhau.

Ông JOSHUA JAMES

Ông Joshua James

  • Thành viên Hội đồng quản trị Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc Tại Việt Nam (BritCham)
  • Phó Chủ tịch Ban Nguồn Nhân lực và Đào Tạo Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, ông Joshua James đã đóng góp vào sự phát triển của ngành Giáo dục và đào tạo ở cả khu vực tư nhân và nhà nước. Hiện Ông là thành viên Hội đồng quản trị của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc Tại Việt Nam, Tổng giám đốc điều hành của Trường EMASI, và là Phó Chủ tịch Ban Nguồn Nhân lực và Đào Tạo Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam

Ông Joshua tin rằng giáo dục và kinh doanh có thể hợp tác cùng nhau để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Bà WINNIE LAM

 WINNIE LAM

  • Ban Điều hành, Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam (CanCham)
  • Tổng Thư ký, Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV)

Với hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý tại Canada, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam, bà Winnie Lam sở hữu thế mạnh từ mạng lưới quốc tế kết hợp am hiểu sâu sắc về địa phương, và là một trong những chuyên gia hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bà có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động vận hành, quản trị thay đổi, kiểm soát rủi ro và quản lý doanh nghiệp, đồng thời có kinh nghiệm Quản lý Doanh thu, từng giữ vị trí Giám đốc Quốc gia và Tổng Giám đốc cho nhiều tổ chức. Bà đã xây dựng và lãnh đạo thành công nhiều dự án tái cơ cấu và tái tổ chức, ghi dấu ấn cộng đồng mạnh mẽ tại Việt Nam và cũng là diễn giả thường xuyên về các chủ đề nhân sự, pháp chế và vận hành.

Bà chia sẻ: “Chương trình Chứng nhận Xuất sắc Vietnam Excellence là một nền tảng giá trị nhằm ghi nhận những thực hành xuất sắc của doanh nghiệp và các lãnh đạo, thúc đẩy chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, qua đó đóng góp vào sự phát triển dài lâu của cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam.”

Ông SIMON FRASER

Ông SIMON FRASER

  • Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam

Ông Simon đã sống và làm việc tại Việt Nam hơn 13 năm, đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành trong nhiều ngành nghề. Với thời gian gắn bó lâu dài, ông có hiểu biết sâu sắc về văn hóa, lối sống và cách làm việc tại đây. Trên cương vị là người đứng đầu, ông Simon tự hào về truyền thống hơn 22 năm của AusCham tại Việt Nam với vai trò vận động, kết nối, gia tăng nhận biết và thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Úc và Việt Nam.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC CHUYÊN MÔN


Intage

Liên hệ để được tư vấn

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222
Email: clientsolution@anphabe.com

Kết nối với Anphabe

Anphabe © 2022-2023. All Rights Reserved