1. Lãnh đạo truyền cảm hứng

Giải thưởng này vinh danh Lãnh đạo/ Đội ngũ lãnh đạo thể hiện khả năng nổi trội trong việc truyền cảm hứng và thống nhất năng lượng toàn tổ chức hướng về mục tiêu chung. Sự dẫn dắt tài tình và cam kết theo đuổi tầm nhìn đã đặt ra của người lãnh đạo đã mang lại những bước nhảy vọt về hiệu quả kinh doanh và tính bền vững cho doanh nghiệp.


2. Lãnh đạo phát triển con người

Giải thưởng này tôn vinh Lãnh đạo/ Đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và có nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân đội ngũ nhân tài phù hợp. Họ khuyến khích và làm gương trong việc xây dựng một môi trường coi con người là trọng tâm, nhưng luôn có những thử thách mới để nhân viên liên tục gia tăng năng lực, thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng được thế hệ lãnh đạo kế thừa.


3. Lãnh đạo đột phá

Giải thưởng này được trao cho các Lãnh đạo/ Đội ngũ lãnh đạo đã định hình, ảnh hưởng và dẫn dắt thành công những thay đổi quy mô lớn trong tổ chức thông qua việc sử dụng các giải pháp cấp tiến như công nghệ tiên tiến, tái cơ cấu tổ chức hay chuyển đổi phương thức quản lý hiện đại,... Những chuyển động chiến lược này thúc đẩy mạnh mẽ sự đóng góp và năng suất trong toàn tổ chức, góp phần mang lại kết quả kinh doanh tốt đẹp cho doanh nghiệp.

HR Excellence
  • Gắn kết nhân viên: Hạng mục này trao cho các doanh nghiệp có chiến lược toàn diện, kết nối được sự gắn kết của nhân viên với hiệu quả kinh doanh và giữ chân nhân tài. Doanh nghiệp cần chứng minh được các định hướng và sáng kiến cụ thể giúp thúc đẩy nỗ lực tự nguyện & cam kết gắn bó dài hạn của nhân viên.

  • Thu hút nhân tài: Hạng mục này tôn vinh sự xuất sắc và đột phá trong chiến lược tuyển dụng & xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng (THNTD), phục vụ hiệu quả mục tiêu phát triển. Doanh nghiệp cần chứng minh được tính hiệu quả của việc Lập kế hoạch nguồn nhân lực, Định vị THNTD hoặc chiến lược tuyển dụng, v.v với các kết quả được đo lường rõ ràng.

  • Ghi nhận & Tưởng thưởng: Hạng mục này dành cho các doanh nghiệp áp dụng và đẩy mạnh các chính sách Tưởng thưởng & Ghi nhận toàn diện, kết hợp hiệu quả giữa Lương thưởng Phúc lợi với các cách thức ghi nhận nhân viên linh hoạt để đẩy mạnh năng suất, văn hóa và tăng trưởng kinh doanh.

  • Đào tạo & Phát triển nhân viên: Hạng mục này ghi nhận sự xuất sắc trong việc thiết kế và thực thi chiến lược đào tạo & phát triển đội ngũ nhân lực tiên tiến, giúp gia tăng kỹ năng, kiến ​​thức cũng như nâng tầm tư duy của nhân viên để không ngừng thích nghi và đáp ứng những thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh.

  • Văn hóa doanh nghiệp: Hạng mục này vinh danh các tổ chức đã định hình, phát triển văn hóa doanh nghiệp theo sát với sứ mệnh chung và liên tục cải thiện để tạo dựng, nuôi dưỡng một môi trường tích cực, khuyến khích nhân viên cống hiến, phát triển và gắn bó lâu dài.

  • An sinh tại môi trường làm việc: Hạng mục này tôn vinh các doanh nghiệp coi hạnh phúc toàn diện của nhân viên là trung tâm. Doanh nghiệp đạt giải cần có chiến lược xuất sắc để đảm bảo an sinh sức khỏe - dù là tinh thần, thể chất, tình cảm, tài chính - cho lực lượng lao động, góp phần cải thiện sự gắn kết và hiệu quả kinh doanh của nhân viên.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC


ĐỐI TÁC TÀI TRỢ


LinkedIn
Quà Việt
Faslink
ADP

Liên hệ để được tư vấn

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222
Email: clientsolution@anphabe.com

Kết nối với Anphabe

Anphabe © 2022-2023. All Rights Reserved