NASHTECH - NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG CỦA NHỮNG NHÂN TÀI CÔNG NGHỆ

Âm nhạc vang lên, MC nhẹ nhàng cập nhật nhanh các tin tức nổi bật về công ty qua kênh radio quen thuộc, xen kẽ là các minigame giải trí vui nhộn hòa cùng tiếng đồng nghiệp nói cười rôm rả,... không gian làm việc chiều thứ Tư bỗng sôi động hẳn vì có NashTech Radio New Generation – một đặc sản văn hoá NashTech do chính Nasher (Cách NashTech gọi các thành viên trong công ty) sáng tạo nên.

Không chỉ có chương trình Radio giải trí hàng tuần, xuyên suốt trong năm, các Nasher luôn được trải nghiệm môi trường làm việc lý tưởng khi có sự cân bằng giữa khối lượng công việc và chế độ chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần chu đáo. Điển hình như khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, 100% nhân viên NashTech được áp dụng chế độ làm việc tại nhà (WFH). Trong suốt 6 tháng triển khai WFH, NashTech liên tục tổ chức những hoạt động gắn kết dưới hình thức online như: mini game đố vui hàng tuần, cuộc thi vẽ tranh dành cho con em Nasher, liên tục thực hiện những buổi chia sẻ về kỹ năng mềm, well-being workshop nhằm giúp nhân viên xóa bỏ áp lực trước tình hình dịch bệnh và xã hội có nhiều biến động.

Theo lời chia sẻ đến từ một Nasher trên trang Facebok cá nhân của anh “Môi trường tốt không tự nhiên mà có, môi trường tốt đến từ chúng ta. Khi đối xử với nhau như một gia đình, thì tự nhiên nơi đó sẽ có tình yêu thương”. NashTech trở thành điểm tựa tinh thần, ngôi nhà lý tưởng của hơn 2.000 nhân tài công nghệ trải đều khắp Bắc – Trung - Nam, bất chấp khó khăn do đại dịch Covid-19 kéo dài.

Bên cạnh các hoạt động chăm sóc toàn diện cho Nasher, NashTech còn một lần nữa nhấn mạnh nét văn hóa nhân văn với tinh thần “We care-We share” từ NashTech đến với mỗi nhân viên, từ mỗi nhân viên đến xã hội được xây đắp qua hơn 21 năm hình thành và phát triển, thông qua những hành động chung sức đồng lòng trong việc đóng góp và lan tỏa những giá trị, hành động tốt đẹp đến cộng đồng cùng sự tham gia của 100% nhân viên. Các hoạt động cộng đồng như: Ủng hộ trang thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch; Cung cấp bữa ăn miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn; Trao nhiều gói học bổng, đồ ăn cho những trẻ em thiếu may mắn tại vùng núi phía Bắc,... luôn được ban lãnh đạo và toàn thể Nasher chung sức tham gia và duy trì.

Tinh thần “We care-We share” tại NashTech được lan tỏa rộng rãi thông qua nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Với sự sâu sát toàn diện, NashTech tạo nên điểm nhấn khác biệt trong văn hóa doanh nghiệp, giúp thu hút, giữ chân nhân tài công nghệ gắn bó lâu dài cùng tổ chức.

VĂN HÓA HỌC TẬP - SỨ MỆNH ĐÓNG GÓP

NashTech tự hào là đơn vị nuôi dưỡng và phát triển 3 trên 5 MVP (Most Valuable Person) của Microsoft tại Việt Nam, những nhân sự này hiện đang là những kỹ sư xuất sắc của Công ty. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, giải thưởng MVP là sự công nhận danh giá dành cho những "thủ lĩnh cộng đồng" xuất sắc, những người tích cực chia sẻ niềm đam mê, kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng công nghệ.

Đặc biệt, NashTech còn ghi dấu ấn trong cộng đồng IT, doanh nghiệp Việt Nam bởi triết lý lấy con người làm trọng tâm phát triển, phục vụ; dùng sức mạnh công nghệ để cải thiện cuộc sống, thực hiện các trách nhiệm xã hội vì mục đích nhân văn. NashTech, với bề dày kinh nghiệm, kiến thức công nghệ cùng thế mạnh trong việc đào tạo, từ năm 2020, Công ty tiên phong triển khai chương trình The Rookies - Chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các sinh viên hoàn toàn miễn phí. The Rookies đã củng cố năng lực và sứ mệnh “Đóng góp lại cho xã hội” của NashTech khi mạnh dạn dùng chính nguồn lực nội bộ của Công ty, đào tạo nên những lớp kỹ sư công nghệ trẻ, chất lượng; bổ sung vào nguồn nhân sự có chuyên môn cho xã hội.

NashTech tự hào khi đã xây dựng thành công văn hóa học hỏi, chia sẻ. Hàng trăm khóa đào tạo nội bộ với trung bình hơn 250 giờ học/năm cho nhân viên được triển khai thành công, số lượng trainer (người hướng dẫn) tăng lên sau mỗi quý là minh chứng rõ ràng cho tinh thần ham học hỏi, luôn sẻ chia tại NashTech.

DevCafe – chuỗi hội thảo chia sẻ các kiến thức chuyên ngành, công nghệ mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu tại NashTech tới toàn bộ nhân sự công nghệ tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hùng Cường

TRÂN TRỌNG NỖ LỰC - GHI NHẬN XỨNG ĐÁNG

NashTech luôn hướng đến xây dựng môi trường giúp nhân viên phát triển toàn diện, nơi mỗi cá nhân cố gắng ghi dấu thành công bằng chính những năng lực và tâm huyết của mình thông qua kết quả làm việc mỗi ngày. Tại đây, mỗi Nasher luôn được khuyến khích phát triển tài năng thông qua niềm tin và được trao quyền để hết mình say công việc, vui cuộc sống. NashTech khuyến khích mọi người bứt phá giới hạn của chính mình, tạo ra những cột mốc chiến thắng cho chính bản thân trên con đường sự nghiệp cũng như đóng góp vào thành tựu chung của Công ty. Mỗi hoạt động ghi nhận, tưởng thưởng tại NashTech dành cho nhân viên luôn được bắt nguồn từ sự trân trọng nhân tài và tri ân những giá trị mà Nasher cống hiến.

Công ty đầu tư tổ chức lễ Vinh danh "Best Employee of the year" trong tiệc Year End Party hàng năm nhằm ghi nhận đóng góp của các nhân sự xuất sắc cho tổ chức.

Ban Giám Đốc trao giải Service Award tại tận bàn làm việc của nhân viên.

Những cá nhân/dự án có thành tích xuất sắc thường xuyên được vinh danh qua kênh truyền thông nội bộ của công ty.

Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, NashTech tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng và hạnh phúc với nhiều cơ hội phát triển toàn diện, thăng tiến nhanh và tưởng thưởng hấp dẫn cho tất cả nhân viên. Nhờ đó, công ty cũng chủ động “trị” được căn bệnh trầm kha của thị trường nhân lực trong ngành: thiếu nhân lực chất lượng cao và cạnh tranh nhân tài thiếu bền vững, càng củng cố thêm trách nhiệm xây năng lực cho nhân tài ngành công nghệ mà NashTech đã và đang hướng đến.

Thuộc tập đoàn Harvey Nash - Vương quốc Anh, NashTech là công ty công nghệ toàn cầu, mang đến dịch vụ tư vấn, phát triển, cung cấp những giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với gần 2000 chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, NashTech tự tin với nguồn nhân lực dồi dào, nguồn tri thức cùng khả năng chiếm lĩnh công nghệ, mang đến những giải pháp sáng tạo, tối ưu đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm thông tin về NashTech tại:
Website: https://careers.nashtechglobal.com/
Facebook: https://www.facebook.com/NashTechCareer
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/nashtech-global

Liên hệ để được tư vấn

Điện thoại: (+84 28) 6268 2222
Email: clientsolution@anphabe.com

Kết nối với Anphabe

Anphabe © 2022-2023. All Rights Reserved